Máy chủ Dell PowerEdge dành cho các ứng dụng doanh nghiệp ở mọi quy mô

Thứ hai | 14.08.2017 | 06:23

Máy chủ Dell PowerEdge dành cho các ứng dụng doanh nghiệp ở mọi quy mô

Là nền tảng của giải pháp Công nghệ Thông tin (CNTT), máy chủ Dell PowerEdge là lựa chọn tối ưu dành cho doanh nghiệp ở mọi quy mô nhằm đảm bảo tính linh hoạt, độ tin cậy, hiệu suất hoạt động vượt trội cùng với hiệu năng hàng đầu.

Với máy chủ thế hệ thứ 13 (13G), Dell đã và đang giúp máy chủ trở nên dễ tiếp cận, tăng cường năng lực xử lý và có chi phí hợp lý hơn.

Thế hệ máy chủ 13G mới của Dell có thêm nhiều cải tiến cho những dòng máy chủ truyền thống như: máy chủ dạng rackmáy chủ dạng đứng (tower), bên cạnh các dòng máy chủ hội tụ tiên tiến nhất như: máy chủ dạng phiến (blade), máy chủ VRTX, máy chủ cloud thì máy chủ FX2 mới cũng giúp đa dạng hóa lựa chọn cho khách hàng ở mọi quy mô.

Dell mang đến nhiều cải tiến với dòng máy chủ thế hệ 13G như nâng cấp bộ vi xử lý mới, hỗ trợ công nghệ bộ nhớ RAM mới nhất, đồng thời hỗ trợ sử dụng các chuẩn loại ổ cứng khác nhau hiện có trên thị trường, ngoài ra, bộ quản trị hệ thống bao gồm: mô-dun quản trị từ xa và quản lý vòng đời sản phẩm giúp cho việc triển khai, vận hành và nâng cấp máy chủ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bảo giờ hết. Phần mềm quản trị hệ thống máy chủ OME cũng được nâng cấp để dễ dàng cài đặt, vận hành đơn giản và là cánh tay nối dài giúp người quản trị vận hành thiết bị ở mức tối ưu nhất.

Bên cạnh những đổi mới về sản phẩm, Dell Việt Nam đã nỗ lực hoàn thiện kênh phân phối giúp đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng trong thời gian nhanh nhất. Dell cùng với nhà phân phối chính thức của mình tại Việt Nam đã chuẩn bị sẵn các cấu hình phổ biến nhằm đáp ứng ngay lập tức nhu cầu của khách hàng ở mọi quy mô. Khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể lựa chọn các máy chủ như T20, T130, T330 cho trường hợp tower hoặc những máy chủ như R230, R330 cho các nhu cầu là máy chủ rack. Đối với khách hàng có nhu cầu chạy các ứng dụng phước tạp có thể lựa chọn một trong các sản phẩm như T430, R430, R530. Các máy chủ như T630, R630, R730 là những máy chủ hướng tới các doanh nghiệp lớn chạy các ứng dụng như ảo hóa hoặc cơ sở dữ liệu. Các dòng máy chủ này đều có xuất xứ rõ ràng với chất lượng chính hãng theo tiêu chuẩn Dell toàn cầu, giúp khách hàng có thể hoàn thiện nhu cầu về xây dựng cơ sở hạ tầng và giải pháp công nghệ thông tin trong thời gian hợp lý nhất.

Với triết lý kinh doanh “Sức mạnh để làm nhiều hơn - The Power To Do More”, Dell Việt Nam không ngừng đổi mới các sản phẩm và đưa ra các loại hình dịch vụ mới với chất lượng toàn cầu cho thị trường Việt Nam, trong đó, có thể kể đến: Dịch vụ Dell ProSupport được triển khai từ năm 2011 đến nay và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 được triển khai trên 64 tỉnh thành với nhiều tiện ích không giới hạn về không gian và thời gian, đội ngũ chuyên gia công nghệ của Dell sẽ trực tiếp hỗ trợ khách hàng tại nơi sử dụng hoặc từ xa, đồng thời, khách hàng còn được kết nối với trung tâm điều hành toàn cầu của Dell trong trường hợp xảy ra sự cố nghiêm trọng.

Dell tự hào mang đến cho đối tác một cơ hội kinh doanh hấp dẫn với những sản phẩm vượt trội và giải pháp ưu việt, đồng thời mang lại cho doanh nghiệp một giải pháp tổng thể hoàn hảo, giúp tối ưu hoá chi phí và tăng hiệu suất kinh doanh.

 


” Thế Giới Số – Nhà cung cấp dịch vụ HOSTINGVPSCLOUDEMAILSERVER ,CDN chuyên nghiệp tại Việt Nam ”